Detox giảm cân

Công thức làm nước detox bưởi giúp thanh lọc độc tố và đánh tan mỡ bụng

Công thức làm nước detox giảm cân bằng bưởi

Nếu bạn đang muốn giản câm bằng thức uống detox thì hãy thử sử dụng một số loại nước uống detox làm từ bưởi. Vừa an toàn, hiệu quả, giúp giảm cân và làm đẹp da nhanh chóng.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm một số loại nước detox từ bưởi giúp giảm cân hiệu quả. Đồng thời, loại nước này còn giúp cải thiện làn da và thanh lọc độc tố trong cơ thể nhanh chóng.

Công thức làm nước detox giảm cân bằng bưởi

1⃣ Cách làm nước detox giảm cân từ bưởi, lá bạc hà và dưa chuột

Hỗn hợp này sẽ giúp bạn làm đẹp da, cải thiện vóc dáng nhanh chóng. Cách làm khá đơn giản, nguyên liệu lại dễ tìm và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Cách làm nước detox giảm cân từ bưởi, lá bạc hà và dưa chuột
Cách làm nước detox giảm cân từ bưởi, lá bạc hà và dưa chuột

Hãy chuẩn bị: nữa trái bưởi tươi, 1 ít nước chanh,  nữa trái dưa leo, vài lá bạc hà và 2 lít nước đun sôi để nguội.

Cách thực hiện:

Bạn hãy mang dưa leo rửa sạch và thái thành từng lát nhỏ. Bưởi thì gọt bỏ vỏ và hạt. Lá bạc hà thì rửa qua nước cho sạch. Sau đó, cho hết toàn bộ vào 1 chiếc hủ thủy tinh và đem bảo quản trong tủ lạnh. Sau 2 tiếng, bạn có thể mang ra sử dụng. Chú ý, chỉ nên uống trong ngày và không nên dùng cho ngày hôm sau.

Hỗn hợp nước uống giảm cân này sẽ cung cấp cho cơ thể 7 calo, 1g chất xơ, 1 g carbonhydate, 11% vitamin C và 1% vitamin A. Đặc biệt, không chứa đường và chất béo, giúp bạn giảm cân an toàn.

2⃣ Cách làm nước detox giảm cân từ bưởi, chanh, dưa hấu và lá bạc hà

Công thức làm nước detox từ bưởi tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Đó là sự kết hợp giữa các loại hoa quả như dưa hấu, chanh, bưởi. Sẽ đem lại một thức uống thanh nhiệt hiệu quả và còn tăng cường quá trình đào thải độc tố trong cơ thể.

Cách làm nước detox giảm cân từ bưởi, chanh, dưa hấu và lá bạc hà
Cách làm nước detox giảm cân từ bưởi, chanh, dưa hấu và lá bạc hà

Hãy chuẩn bị: nữa trái bưởi, nữa trái chanh, 1 miếng dưa hấu, vài lá bạc hà và 2 lít nước.

Cách thực hiện:

Hỗn hợp này cách thực hiện cũng gần giống như công thức thứ nhất. Bạn hãy cắt dưa hấu thành từng khúc nhỏ. Chanh thì vắt lấy nước cốt. Bưởi thì tách bỏ hết hạn và vỏ đi. Cho toàn bộ vào hủ thủy tinh và để vài lá bạc hà lên. Bảo quản trong tủ lạnh qua ngày hôm sau là có thể sử dụng.

Loại nước uống này sẽ giúp cơ thể giải nhiệt cơn khát hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể cho thêm ít đá vào uống chung nhé.

Chỉ vài thao tác đơn giản và chút thời gian để thực hiện là bạn đã có ngay 1 ly nước uống detox giảm cân từ bưởi thơm ngon, hấp dẫn. Hãy cố gắng duy trì thường xuyên để cơ thể trở nên thon gọn và làn da đẹp thêm mềm mại.